Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại Huyện Yên Mô

Thứ ba, 24/10/2023 | Đã xem: 304 | Nhận xét: 10

Sáng 24/10, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí: Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Tô Văn Từ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Đại tá Đặng Trọng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh. Cùng dự có đồng chí Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Xây dựng, Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Quốc Đạt -  Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc; đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Cao Trường Sơn tân Bí thư Huyện ủy.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí Cao Trường Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện ủy Yên Mô, nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 25/10/2023.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn phát biểu giao nhiệm vụ.

Trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và tặng hoa chúc mừng đồng chí Cao Trường Sơn nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhậnnhững kết quả trong quá trình công tác của đồng chí Cao Trường Sơn. Là cán bộ trẻ, có kinh nghiệm trong công tác tham mưu, quản lý, lãnh đạo thuộc lĩnh vực xây dựng, đã kinh qua nhiều vị trí, chức vụ công tác khác nhau, trong đó gần 10 năm là Phó Giám đốc, Giám đốc Sở Xây dựng… góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong rằng: trên cương vị công tác mới, với vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu Đảng bộ huyện Yên Mô,đồng chí Cao Trường Sơntập trung thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm; tích cực học tập, rèn luyện, tận tâm, trách nhiệm,cùng tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyệnphát huy truyền thống cách mạng anh hùng và những giá trị văn hóa tốt đẹp của địa phương, luôn đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để đưa huyện Yên Mô phát triển toàn diện, sớm đạt chuẩn huyện nông thôn mới nâng cao, thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Yên Mô lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. Đồng thời quan tâm chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các giải pháp trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của huyện quan tâm giúp đỡ, phối hợp, tạo điều kiện để đồng chí Cao Trường Sơn tiếp tục phấn đấu, phát huy, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí tân Bí thư Huyện ủy Cao Trường Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Bí thư Huyện ủy Cao Trường Sơn đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Trước yêu cầu nhiệm vụ mới, đồng chí hứa quyết tâm phấn đấu, không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ, bản lĩnh công tác, tích cực nghiên cứu lý luận, bám sát thực tiễn, kế thừa và phát huy những kinh nghiệm, kết quả, thành tựu của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm; xây dựng sự đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, thực hiện tốt quy chế làm việc, giữ vững nguyên tắc tập trung, dân chủ trong công tác. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự phối hợp giúp đỡ của các Sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị trong tỉnh, sự đồng thuận, ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong huyện để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng Yên Mô ngày càng đổi mới, phát triển.

Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Xây dựng, Văn phòng Tỉnh ủy, Huyện ủy Yên Mô tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí tân Bí thư Huyện ủy Cao Trường Sơn

Cũng tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Xây dựng, Văn phòng Tỉnh ủy,Huyện ủy Yên Mô tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Bí thư Huyện ủy Cao Trường Sơn.

Tác giả: Bùi Thúy – Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh