Hôm nay, Thứ bảy ngày 27/04/2024,

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2020

Thứ sáu, 24/07/2020 | Đã xem: 704 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 22/7, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho trên 200 cán bộ hội viên phụ nữ cơ sở năm 2020.

Toàn cảnh hội nghị

Trong thời gian 1 ngày, các học viên được học tập, nghiên cứu về nghiệp vụ công tác hội; phương pháp, kỹ năng làm việc cho Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở và đặc biệt là những kiến thức xây dựng mô hình "Nhà sạch, vườn đẹp" tham gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu và một số nhiệm vụ trọng tâm công tác hội. Cũng tại hội nghị, các học viên được nghe thông báo kết quả của Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đây là những kiến thức quan trọng để cán bộ Hội Liên hiệp phụ nữ cơ sở tuyên truyền, vận động hội viên thi đua lao động sản xuất đưa nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đi vào cuộc sống, đồng thời giúp cán bộ hội cơ sở nắm chắc những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác hội, cách làm hay và có khả năng vận dụng vào việc xây dựng mô hình mới, tổ chức các hoạt động tại chi hội; từng bước đổi mới hình thức sinh hoạt, thu hút hội viên. Qua đó, nâng cao kỹ năng xây dựng tổ chức hội vững mạnh và phát huy vai trò của tổ chức hội nhằm đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ mới trong tình hình hiện nay./.

Lê Dung- Đài truyền thanh huyện