Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Hội đồng nhân dân huyện Yên Mô khóa XIV tổ chức Kỳ họp thứ 14, nhiệm kỳ 2021- 2026

Thứ tư, 31/01/2024 | Đã xem: 93 | Nhận xét: 10

Chiều ngày 31/01/2024, HĐND huyện khóa XIV tổ chức Kỳ họp thứ 14 (Kỳ họp chuyên đề), nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự chủ trì kỳ họp có đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Xuân Bình- Phó Chủ tịch HĐND huyện. Cùng dự có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các Ban HĐND và các vị đại biểu HĐND huyện khóa XIV.

Đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã xem xét các tờ trình và thông qua nghị quyết gồm: Tờ trình và dự thảo nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2024 huyện Yên Mô. Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc cắt giảm kế hoạch đầu tư công năm 2023 nguồn vốn ngân sách cấp huyện. Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc xin chủ trương phân khai chi tiết kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn (giai đoạn 2024- 2025) để thực hiện các dự án xây dựng chính sách hỗ trợ các khu đấu giá quyền sử dụng đất. Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh dự toán thu chi ngân sách nhà nước năm 2023.

Các vị đại biểu HĐND huyện khóa XIV dự và biểu quyết thông qua các nghị quyết.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 14 HĐND huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Các đại biểu HĐND huyện phát huy tinh thần, trách nhiệm đã biểu quyết thống nhất cao thông qua các nghị quyết, góp phần vào sự phát triển của huyện trong giai đoạn tới.

Tác giả: Bùi Thuý- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện.