Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình trao tặng quà “Tết nhân ái” cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Mô

Thứ tư, 31/01/2024 | Đã xem: 58 | Nhận xét: 10

Hưởng ứng phong trào "Tết nhân ái” xuân Giáp Thìn- 2024 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, sáng ngày 31/01/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty Xổ số kiến thiết Ninh Bình tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện năm 2024. Dự chương trình có ông Bùi Chí Công- Giám đốc Công ty Xổ số kiến thiết Ninh Bình, ông Bùi Quang Hòa- Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đại diện các hộ nhận quà.

Trao quà tết cho người nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện dịp xuân Giáp Thìn- 2024

Tại chương trình, đoàn đã trao 25 suất quà (mỗi suất 300.000 đồng tiền mặt và một phần quà) cho các hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện. Kinh phí do Công ty Xổ số kiến thiết Ninh Bình tài trợ. Những suất quà được trao tặng trong những ngày sát tết là sự động viên, chia sẻ khó khăn, cùng những lời chúc sức khoẻ bình an, ấm ấp trong năm mới.

Tác giả: Bùi Thúy- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện