Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Đồng chí Thiếu tướng Lê Anh Tuấn- Phó Tư lệnh Quân khu I thăm chúc tết tại huyện Yên Mô

Thứ năm, 01/02/2024 | Đã xem: 229 | Nhận xét: 10

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn- 2024, sáng ngày 01/02/2024, Thiếu tướng Lê Anh Tuấn- Phó Tư lệnh Quân khu I cùng đoàn công tác đã về thăm chúc tết tại huyện Yên Mô.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện.

Đ/c Thiếu tướng Lê Anh Tuấn- Phó Tư lệnh Quân khu I thăm và chúc tết tại huyện

Thiếu tướng Lê Anh Tuấn chúc mừng những kết quả huyện Yên Mô đã đạt được trong năm 2023. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới Giáp Thìn- 2024, đồng chí chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Mô có nhiều đột phá mới, thắng lợi mới, xây dựng quê hương Yên Mô ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, đồng chí đã tặng 60 xuất quà cho các gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn thị trấn Yên Thịnh, xã Yên Đồng và xã Yên Mạc.

Đ/c Thiếu tướng Lê Anh Tuấn- Phó Tư lệnh Quân khu I trao quà cho các hộ gia đình

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, sự tâm huyết, trách nhiệm mà đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu I đã dành cho quê hương Yên Mô trong suốt thời gian qua.

Đồng chí Thiếu tướng Lê Anh Tuấn- Phó Tư lệnh Quân khu I quê ở xã Yên Đồng, huyện Yên Mô. Là người con quê hương thành đạt trong lực lượng quân đội, với tình cảm dành cho quê hương, nhiều năm qua, đồng chí luôn tích cực vận động các nguồn lực cùng với các cấp, các ngành thực hiện ngày càng tốt hơn chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện uỷ