Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng ban Công tác đại biểu, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương trao tặng quà cho đối tượng khó khăn trên địa bàn toàn huyện dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn- 2024

Thứ sáu, 26/01/2024 | Đã xem: 97 | Nhận xét: 10

Sáng 26/1/2024, tại hội trường UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng ban Công tác đại biểu, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương đã trao tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn- 2024. Cùng dự buổi trao quà có đại diện Tập đoàn dầu khí Việt Nam; Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; đồng chí Cao Trường Sơn- TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo một số các phòng, ban, các xã, thị trấn và 215 hộ đại diện cho trên 1.000 hộ được quan tâm tặng quà động viên dip tết Giáp Thìn- 2024.

Các đại biểu dự hội nghị trao tặng quà tết cho các đối tượng trên địa bàn huyện Yên Mô

Với tinh thần tương thân tương ái, góp phần chăm lo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết, đồng chí Nguyễn Thị Thanh đã trao tặng 1.000 suất quà (500.000 đồng tiền mặt/suất) và 500 phần quà (trị giá 600.000 đồng/suất) cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn huyện. Tại buổi lễ, 215 suất quà đã được trao tận tay cho những hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn các xã Yên Hưng, Khánh Dương và thị trấn Yên Thịnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng ban Công tác đại biểu, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương phát biểu động viên, chia sẻ

Chia sẻ, động viên các gia đình, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng ban Công tác đại biểu, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương bày tỏ mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và chúc bà con đón Tết Nguyên đán vui tươi, ấm áp, bình an. Đồng chí cũng đề nghị huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa các chính sách, giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội; tăng cường xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; xóa nghèo bền vững, thực hiện tốt các chính sách đối với những hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt, địa phương cần tiếp tục nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa phong trào "Tết vì người nghèo" để có thêm nhiều nguồn lực chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, nhất là các đối tượng chính sách, người yếu thế. Trước mắt, huyện cần chuẩn bị tốt nhất các điều kiện phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết Giáp Thìn- 2024 vui tươi, an toàn và tiết kiệm…

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng ban Công tác đại biểu, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình, mong các gia đình đón tết an vui, đầm ấm; tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, thi đua lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

* Những hình ảnh trao tặng quà tại hội nghị:

Tác giả: Bùi Thúy- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện.