Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Đồng chí Mai Văn Tuất- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh về thăm, chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Mô

Thứ ba, 06/02/2024 | Đã xem: 183 | Nhận xét: 10

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn- 2024, ngày 06/02/2024, đồng chí Mai Văn Tuất- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh về thăm, chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Mô. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Cao Trường Sơn- Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Đ/c Mai Văn Tuất- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm và chúc tết tại huyện

Đồng chí Mai Văn Tuất- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng những kết quả mà đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Mô đạt được trong năm 2023 và đánh giá cao công tác chuẩn bị cho nhân dân vui xuân đón tết. Dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, tập trung, đoàn kết, thống nhất, sáng tạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự chung sức, đồng lòng quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân trong huyện nên đã vượt qua khó khăn, đạt được những kết quả quan trọng trên các lĩnh vực, hoàn thành 10/11 chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế- xã hội năm 2023, trong đó có 07 chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra. Đặc biệt, trong năm huyện đã hỗ trợ kinh phí gần 10 tỷ đồng để sửa chữa, xây mới nhà ở cho 116 hộ nghèo (sửa chữa 15 nhà, xây mới 101 nhà), trong đó có 80 nhà theo Nghị quyết số 43 của HĐND tỉnh và 36 nhà bằng nguồn xã hội hóa. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho nhân dân và các đối tượng, gia đình chính sách, gia đình nghèo, hộ khó khăn trong dịp tết cổ truyền Giáp Thìn- 2024; công tác sản xuất vụ đông xuân; công tác chuẩn bị nguồn nhập ngũ năm 2024; đảm bảo an ninh trật tự; các hoạt động tuyên truyền, văn hoá, văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân…

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Năm 2024, là năm thứ tư, Đảng bộ và nhân dân huyện nhà triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII với nhiều nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, là năm huyện Yên Mô phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm tái lập huyện (1994-2024). Để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2024, các cấp ủy đảng, chính quyền và cả hệ thống chính trị cần nêu cao quyết tâm hơn nữa ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm. Trước mắt là tiếp tục quan tâm công tác an sinh xã hội, các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón tết; tập trung thực hiện tốt kế hoạch gieo cấy vụ đông xuân trong khung thời vụ tốt nhất; giữ vững an ninh trật tự; hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2024… Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong huyện năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Năm mới, niềm tin mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Cao Trường Sơn- Bí Thư Huyện uỷ tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà đồng chí đã dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Mô. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đoàn và gia đình năm mới mạnh khỏe, mọi điều tốt đẹp, năm mới thắng lợi mới.

Tác giả: Phùng Luyên- Ban Tuyên giáo Huyện uỷ