Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Đoàn của tỉnh, huyện thăm, tặng quà dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thứ tư, 24/01/2024 | Đã xem: 139 | Nhận xét: 10

Sáng 24/01/2024, Đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Tống Quang Thìn- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết tại Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần tỉnh và một số gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Dương Viết Yên- Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ. Đại biểu lãnh đạo huyện có đồng chí Cao Trường Sơn- TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện.

Đ/c Tống Quang Thìn- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm và chúc tết tại Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần tỉnh

Đến thăm và chúc tết tại Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần tỉnh, đồng chí Tống Quang Thìn- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, thay mặt đoàn đã gửi lời chúc đến tập thể cán bộ và người bệnh tại trung tâm sức khoẻ, hạnh phúc, năm mới nhiều niềm vui và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao kết quả hoạt động của trung tâm trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ trung tâm đã trực tiếp chăm sóc cho các đối tượng. Đồng chí cũng mong rằng thời gian tới, các y, bác sỹ, nhân viên của trung tâm tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng, nhất là các đối tượng chính sách, thương, bệnh binh, thể hiện sự tri ân với những người có công với cách mạng.

Đ/c Tống Quang Thìn- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đ/c Cao Trường Sơn- TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho tập thể Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần tỉnh

Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Tống Quang Thìn- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và đồng chí Cao Trường Sơn- TUV, Bí thư Huyện ủy, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã trao quà và chúc tập thể cán bộ, y, bác sỹ và nhân viên, các đối tượng đang được chăm sóc, điều trị tại trung tâm đón tết cổ truyền nhiều sức khỏe, niềm vui.

Tiếp đó, đoàn đã tới thăm, chúc tết bà Nguyễn Thị Hiên (100 tuổi), ở xóm Thượng, xã Yên Từ; Ông Mai Văn Đạt, thương binh 81%, ở xóm Bình Hải và Bà Mai Thị Oanh, hộ nghèo ở xóm Trung Liên Phương, xã Yên Nhân.

Đoàn đến thăm và chúc tết bà Nguyễn Thị Hiên (100 tuổi), ở xóm Thượng, xã Yên Từ

Đoàn đến thăm và chúc tết ông Mai Văn Đạt, thương binh 81%, ở xóm Bình Hải và Bà Mai Thị Oanh, hộ nghèo ở xóm Trung Liên Phương, xã Yên Nhân

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các gia đình đón năm mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, giáo dục, nuôi dạy con, cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp tích cực vào các phong trào thi đua của địa phương./.

Tác giả: Lê Dung- Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện