Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Đảng ủy Công an huyện tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

Thứ tư, 29/03/2023 | Đã xem: 384 | Nhận xét: 10

Sáng 29/3, Đảng ủy Công an huyện tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi năm 2023” với 06 thí sinh tham gia Hội thi. Dự chỉ đạo hội thi có đồng chí Thượng tá Phạm Đức Vĩnh – Chánh văn phòng Đảng ủy, Trưởng phòng công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh; đồng chí Vũ Thị Lan Anh – Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hoan – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện.

Toàn cảnh hội thi

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác Đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống thực tế cho đội ngũ Bí thư chi bộ; là môi trường giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu các chi bộ. Vì vậy, Đảng ủy Công an huyện đặc biệt chú trọng, đảm bảo Hội thi diễn ra nghiêm túc, khách quan và sôi nổi, hào hứng.

Các phần thi chuẩn bị chu đáo và được Ban Giám khảo Hội thi đánh giá cao

Tham dự hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi gồm:Phần thi tự giới thiệu, thi vấn đáp và thi thuyết trình. Với sự chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần trách nhiệm cao, 06 thí sinh đã có những phần thi thể hiện tốt kỹ năng trong công tác lãnh đạo và điều hành chi bộ, nắm vững Điều lệ Đảng, nghiệp vụ công tác Đảng và các nghị quyết, chỉ thị, quy định, hướng dẫn về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân. Các bài thuyết trình của các thí sinh đã đề ra nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, được Ban Giám khảo Hội thi đánh giá cao.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi trao giải cho các thí sinh

Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải A cho đồng chí Nguyễn Thị Giang – Bí thư chi bộ An ninh; 1 giải B cho đồng chí Lã Phú Quân – Bí thư chi bộ Cảnh sát giao thông trật tự; 2 giải C cho đồng chí An Viết Thịnh – Bí thư chi bộ xây dựng phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh tổ quốc và đồng chí Phạm Văn Tịch – Bí thư chi bộ Cảnh sát điều tra tội phạm và trao 2 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi. Đồng thời chọn đồng chí Nguyễn Thị Giang – Bí thư chi bộ An ninh đạt giải A cuộc thi tiếp tục tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi do Đảng ủy Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức trong thời gian tới./.

Tác giả: Bùi Thúy – Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh.