Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Công bố Quyết định điều động bổ nhiệm Chánh Văn phòng Huyện ủy

Thứ hai, 14/08/2023 | Đã xem: 422 | Nhận xét: 10

Chiều 14/8/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động bổ nhiệm Chánh Văn phòng Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ, dự chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thái Sơn – Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban dân vận, Ủy ban MTTQ huyện, Văn phòng HĐND&UBND và tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Phòng thanh tra, Văn phòng huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho Đồng chí Vũ Văn Thể - Chánh Văn phòng Huyện ủy

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 3328-QĐ/HU, ngày 10/8/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động cán bộ lãnh đạo quản lý. Theo đó, đồng chí Vũ Văn Thể – sinh ngày 10/12/1974; trình độ chuyên môn: Đại học- chuyên ngành Luật kinh tế; hiện là Chánh Thanh tra huyện, giữ chức Chánh Văn phòng Huyện ủy, từ ngày 10/8/2023, thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Chánh Văn phòng Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Vũ Văn Thể tiếp tục phát huy kinh nghiệm công tác, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tham mưu, giúp việc của Văn phòng, nâng cao hơn nữa vị trí, vai trò của cơ quan Văn phòng Huyện ủy trong thời gian tới, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Huyện ủy phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu dự hội nghị tặng hoa chúc mừng tân Chánh Văn phòng Huyện ủy

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Văn Thể cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí hứa trên cương vị công tác mới bản thân sẽ không ngừng phấn đấu, tăng cường đoàn kết trong nội bộ, cố gắng phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; sự phối hợp chặt chẽ của các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện. Đặc biệt là sự cộng tác của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Huyện ủy hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Bùi Thúy – Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh.