Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện và Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện

Thứ bảy, 16/09/2023 | Đã xem: 472 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 15/9/2023, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động bổ nhiệm Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện và Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện. Dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Đặng Thái Sơn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng nội vụ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành; tập thể lãnh đạo,công chức, viên chức, người lao động Phòng NN&PTNT; Văn phòng HĐND&UBND; Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện và đại diện xã Yên Đồng.

Đồng chí Đặng Thái Sơn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho Đồng chí Nguyễn Thị Len và đồng chí Tạ Văn Phương

Thực hiện Quyết định điều động cán bộ lãnh đạo, quản lý của Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Mô. Ngày 15/9/2023, Chủ tịch UBND huyện ký Quyết định số 6589/QĐ-UBND và Quyết định số 6588/QĐ-UBND về việc tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo. Đồng chí Trương Đình Hưởng - Trưởng phòng Nội vụ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Len - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Yên Đồng giữ chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện. Quyết định bổ nhiệm đồng chí Tạ Văn Phương – Phó Giám Đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện. Thời hạn giữ chức vụ của các đồng chí là 05 năm kể từ ngày 15/9/2023.

Trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, đồng chí Đặng Thái Sơn - Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Len và đồng chí Tạ Văn Phương, đồng thời mong muốn các đồng chí vừa được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực cống hiến, có tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng với tập thể lãnh đạo cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo và đại diện các cơ quan tặng hoa chúc mừng tân Trưởng Phòng NN&PTNT và Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Len và đồng chí Tạ Văn Phương cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện. Trên cương vị công tác mới các đồng chí không ngừng phấn đấu, tăng cường đoàn kết trong nội bộ, cố gắng phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; sự phối hợp chặt chẽ của các phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, các địa phương trên địa bàn huyện. Cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Phòng nông nhiệp và phát triển nông thôn và cơ quan Văn phòng HĐND&UBND huyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Bùi Thúy – Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh