Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Công bố bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra huyện Yên Mô

Thứ tư, 10/05/2023 | Đã xem: 349 | Nhận xét: 10

Sáng 10/5/2023, UBND huyện Yên Mô tổ chức hội nghị công bố bổ nhiệm cán bộ tại cơ quan Thanh tra huyện. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đặng Thái Sơn dự và trao quyết định, cùng dự có Lãnh đạo các phòng ban Thanh tra, Tư pháp, Nội vụ và Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Đại biểu tham dự Lễ công bố Bổ nhiệm

Tại hội nghị, Trưởng phòng Nội vụ huyện đồng chí Trương Đình Hưởng đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Yên Mô về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Sơn (sinh năm 1985) Thanh tra viên Thanh tra huyện giữ chức Phó Chánh thanh tra huyện Yên Mô.

Đồng chí Đặng Thái Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Đặng Thái Sơn trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Sơn. Chủ tịch UBND huyện bày tỏ tin tưởng đồng chí Sơn nhận nhiệm vụ mới sẽ cùng với tập thể lãnh đạo đơn vị đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn trân trọng cảm ơn Lãnh đạo UBND huyện đã tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng chí khẳng định đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn, vì vậy sẽ tích cực rèn luyện, học hỏi và nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Nguyễn Phương - Phòng Thanh Tra huyện