Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo huyện thăm và tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Thứ ba, 22/01/2019 | Đã xem: 164 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 21/1, Đoàn của tỉnh do đồng chí Trần Hồng Quảng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn; Đoàn của huyện có các đồng chí: Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đỗ Trọng  Luận – Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của tỉnh, của huyện đã đi thăm chúc tết các đơn vị: Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh; Công ty giày Athena Việt Nam; một số gia đình chính sách, người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Đ/c Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho cụ Lê Hữu Quý tròn 100 tuổi ở xã Yên Hưng

*Tới thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên và các bệnh nhân tại Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần , đồng chí Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận, biểu dương và chia sẻ sự vất vả của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ trong việc thực hiện nhiệm vụ. Tết Nguyên đán sắp đến, đồng chí yêu cầu Trung tâm có sự chuẩn bị chu đáo để những bệnh nhân ở lại Trung tâm được đón một cái tết đầm ấm, đầy đủ và sum vầy. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Trần Hồng Quảng  - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ Tịch HĐND tỉnh và đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đỗ Trọng  Luận – Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã chúc tết và tặng quà cho Trung tâm Phục hồi chức năng tâm thần.

Đ/c Đỗ Trọng Luận– Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty giày Athena Việt Nam

* Đến thăm, tặng quà cho 30 công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty giày Athena Việt Nam,  các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện  mong muốn tập thể lãnh đạo và đội ngũ công nhân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định để thực hiện vượt các chỉ tiêu tăng trưởng trong năm 2019, vừa tạo sự thịnh vượng cho doanh nghiệp, vừa đảm bảo đời sống cho người lao động  ngày càng nâng cao.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm và chúc tết người có công. người cao tuổi và người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Mỹ, Yên Hưng

* Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm gia đình ông Lê Cao Pho ở xã Yên Mỹ, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, ông Lê Hữu Quý tròn 100 tuổi ở xã Yên Hưng và ông Lê Hữu Thìn, hộ nghèo ở xã Yên Hưng.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc các gia đình chuẩn bị đón một cái tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm./.

Thu Hương- Đài Truyền Thanh huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin