Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên năm 2023

Thứ sáu, 18/08/2023 | Đã xem: 298 | Nhận xét: 10

Chiều 18/8/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2023 cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục. Dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn–TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Đặng Thái Sơn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung của lớp bồi dưỡng có đồng chí Lê Mạnh Hùng – Phó Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên thuộc các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Đại biểu tham dự lớp bồi dưỡng

Tham dự lớp bồi dưỡng, gần 600 cán bộ quản lý, giáo viên đã được giảng viên truyền đạt một số nội dung trọng tâm đó là: Tiếp tục “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Chủ đề công tác năm 2023 của Tỉnh ủy “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả, thực chất”; tình hình thế giới, trong nước; một số kết quả nổi bật của tỉnh, huyện trong thời gian qua và một số nội dung về đổi mới giáo dục, công tác chuẩn bị cho năm học mới…

Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy truyền đạt các nội dung cho các học viên

Thông qua chương trình bồi dưỡng, nhằm nâng cao nhận thức chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, tạo sự thống nhất về tư tưởng và hành động cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục. Đồng thời, bổ sung những nội dung mới về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; cập nhật kịp thời các thông tin, kiến thức mới phục vụ cho công tác quản lý và giảng dạy tại các cơ sở giáo dục theo tinh thần đổi mới, đúng đối tượng, đúng chuyên môn giảng dạy, kết hợp với trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Lê Dung – Trung tâm văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện.