Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Bế mạc giải giải Cầu lông Mừng Đảng- Mừng Xuân và Chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện Yên Mô (01/9/1994- 01/9/2024)

Chủ nhật, 17/03/2024 | Đã xem: 75 | Nhận xét: 10

Chiều ngày 17/03, Ban tổ chức giải Cầu lông huyện đã tổ chức Bế mạc giải Cầu lông Mừng Đảng- Mừng Xuân và Chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện Yên Mô. Dự lễ bế mạc có đồng chí An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban tổ chức giải Cầu lông huyện; các vận động viên tham gia giải Cầu lông năm 2024.

Ảnh: Đ/c An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải cho các VĐV

Sau 02 ngày thi đấu, với tinh thần đoàn kết, trung thực của các vận động viên, sự công bằng khách quan của tổ trọng tài. Giải cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân chào mừng kỉ niệm 30 năm tái lập huyện (01/09/1994- 01/09/2024) đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã bế mạc và trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao. Tại nội dung lãnh đạo có 28 vận động viên tham gia; nội dung phong trào có 92 vận động viên tham gia thi đấu đôi nam, đôi nữ, đôi nam- nữ ở các lứa tuổi. Các cặp đôi đã thi đấu nhiệt tình cống hiến cho người xem nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 11 bộ huy chương vàng;11 bộ huy chương bạc; 9 bộ huy chương đồng, ở các nội dung thi đấu của giải.

Giải Cầu lông huyện được tổ chức hàng năm, nhằm duy trì và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, tạo điều kiện cho các vận động viên, ở các cơ quan, đơn vị trong huyện giao lưu, học tập kinh nghiệm, khuyến khích phong trào luyện tập, thi đấu môn cầu lông trong các cơ quan, đơn vị. Qua đó, phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng những nhân tố điển hình làm nòng cốt trong phong trào thể dục thể thao của huyện; góp phần nâng cao sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Tác giả: Lê Dung- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện