Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư, 10/05/2023 | Đã xem: 376 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 10/5/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ dự, chỉ đạo hội nghị. Dự Hội nghị có các Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, cán bộ, công chức Thị trấn Yên Thịnh; Bí thư các chi bộ trực thuộc Thị trấn Yên Thịnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thi, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ. Theo đó, tại Quyết định số 3058-QĐ/HU ngày 05/5/2023, Ban Thường vụ Huyện uỷ quyết định điều động, chỉ định đồng chí Trần Đức Nguyên, Huyện uỷ viên, Chánh Văn phòng Huyện uỷ tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng uỷ Thị trấn Yên Thịnh nhiệm kỳ 2020 – 2025 từ ngày 10/5/2023.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Trần Đức Nguyên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, tân Bí thư Đảng uỷ Thị trấn Yên Thịnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Đức Nguyên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ Thị trấn Yên Thịnh

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Trần Đức Nguyên trong thời gian qua. Đồng chí bày tỏ tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Trần Đức Nguyên sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, năng lực, kinh nghiệm công tác, nhanh chóng bắt nhịp công việc, cùng với Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng uỷ Thị trấn tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện đưa Thị trấn xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, cán bộ, công chức; Bí thư các chi bộ trực thuộc Thị trấn Yên Thịnh tiếp tục ủng hộ, đồng hành, hỗ trợ để đồng chí Trần Đức Nguyên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Đức Nguyên trân trọng cảm ơn Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách mới; khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm hết sức lớn lao. Kế thừa và phát huy tốt những truyền thống, thành tựu quan trọng được tạo dựng qua nhiều thế hệ lãnh đạo, trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ nỗ lực hết mình, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và cả hệ thống chính trị Thị trấnquyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức, tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần cùng các địa phương trong huyện thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII và nghị quyết đại hội Đảng các cấp.Thời gian tới, đồng chí mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, sự giúp đỡ, chung sức đồng lòng, hỗ trợ của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, cán bộ, công chức, cấp uỷ các chi bộ cơ sở thị trấn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Phùng Luyên – Ban Tuyên giáo HU