Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Vòng Chung kết giải Bóng đá nhi đồng huyện Yên Mô năm 2019

Thứ hai, 22/07/2019 | Đã xem: 225 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Trong 2 ngày 17 và 18/7, tại sân vận động xã Yên Hòa, Ban tổ chức giải bóng đá nhi đồng huyện tổ chức vòng chung kết giải bóng đá nhi đồng huyện năm 2019.

Dự chỉ đạo có đồng chí Vũ Trọng Thứ - Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện Sở văn hóa thông tin thể thao tỉnh; các đồng chí trong Ban tổ chức giải của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, các huấn luyện viên, tổ trong tài, vận động viên và đông đảo khán giả đến cổ vũ, động viên.

Giải Bóng đá nhi đồng thu hút đông đảo VĐV từ các xã, thị trấn

Giải Bóng đá nhi đồng huyện Yên Mô năm nay có sự góp mặt gần 200 vận động viên của 17 đội tuyển bóng đá đến từ 4 cụm xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội bóng được chia cụm, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 4 đội nhất vào thi đấu vòng chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa các đội bóng đá nhi đồng, đội bóng nhi đồng xã Yên Phong, đội bóng nhi đồng Thị trấn Yên Thịnh, đội bóng nhi đồng Yên Thái và đội bóng nhi đồng xã Khánh Thượng. Các trận đấu đều diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng nhi đồng xã Khánh Thượng; giải nhì cho đội bóng Thị trấn Yên Thịnh; giải Ba cho đội Yên Phong và giải Khuyến khích cho đội Yên Thái. Ban tổ chức cũng đã trao phần thưởng cho 2 cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất.

Giải bóng đá nhi đồng huyện năm 2019, nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, động viên các em lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời, tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu, thể chất tốt vào đội tuyển của huyện tham dự giải bóng đá Cúp Phát thanh – Truyền hình Ninh Bình tổ chức.

Một số hình ảnh trao giải tại Vòng Chung kết Bóng đá nhi đồng huyện năm 2019:

Đ/c Vũ Trọng Thứ- Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải cho đội bóng đạt giải Nhất, giải Nhì

Đ/c Nguyễn Hữu Đức- Giám đốc Trung tâm VHTTTT huyện trao giải cho đội tuyển đạt giải Ba

Bùi Thúy - Đài truyền thanh huyện

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin