Hôm nay, Thứ tư ngày 24/04/2024,

Liên đoàn Lao động huyện tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn

Thứ năm, 02/07/2020 | Đã xem: 418 | Nhận xét: 10

Nhằm nâng cao kỹ năng, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở, ngày 30/6, Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Cường- Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức- Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Tạ Thị Thảo- Phó Trưởng ban Tuyên giáo- Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Lê Văn Bình- Chủ tịch LĐLD huyện và đội ngũ công đoàn của huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị tập huấn, các cán bộ công đoàn cơ sở đã được các đồng chí đại diện LĐLĐ tỉnh truyền đạt 3 chuyên đề chính đó là: Những điểm mới trong Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Công tác bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới và chuyên đề triển khai một số nội dung về công tác tổ chức công đoàn.

Thông qua Hội nghị tập huấn đã giúp các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở được trang bị kiến thức, kỹ năng hoạt động, nắm vững các nghiệp vụ trong công tác công đoàn, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của công đoàn cơ sở, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân viên chức và người lao động, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của các cấp công đoàn trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện