Hôm nay, Thứ tư ngày 24/04/2024,

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ xã Yên Thắng

Thứ tư, 27/03/2019 | Đã xem: 394 | Nhận xét: 10

Chiều ngày 25/3/2019, tại xã Yên Thắng, Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ xã. Đến dự có đại diện Hội LHPN tỉnh; Trung tâm tư vấn pháp luật tỉnh; Đại diện một số ban ngành của huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã và hơn 200 cán bộ, hội viên của các chi hội.

Toàn cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, các cán bộ, hội viên phụ nữ xã Yên Thắng đã trình bày những ý kiến, thắc mắc xoay quanh các vấn đề như: Công tác thu hút hội viên ở cơ sở còn gặp khó khăn; quyền lợi của hội viên, phụ nữ trong công tác vay vốn, phát triển kinh tế; vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm; tình hình an toàn giao thông; công tác vệ sinh môi trường và an ninh trật tự …Tiếp thu ý kiến của hội viên phụ nữ, các vị đại biểu đại diện cho các ban, ngành của tỉnh, của huyện đã trao đổi, giải đáp các thắc mắc, băn khoăn của các cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã thuộc thẩm quyền phụ trách. Đồng thời thông qua buổi đối thoại, đã giúp các cấp các ngành có liên quan nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và đưa ra các biện pháp tháo gỡ những khó khăn cho cán bộ, hội viên; từ đó tạo sự gắn bó, đoàn kết,  ngày một nâng cao vai trò của phụ nữ, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Lê Dung - Đài truyền thanh