Hôm nay, Thứ bảy ngày 20/04/2024,

Hỗ trợ các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Thứ năm, 14/11/2019 | Đã xem: 360 | Nhận xét: 10

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019,  ngày 12/11, Ban An Toàn Giao thông tỉnh phối hợp với UBND huyện  tổ chức trao quà, động viên các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh; Đồng chí Đỗ Trọng Luận- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban ATGT huyện; cùng lãnh đạo một số phòng, ban của huyện và 12 gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông ở các xã: Yên Thái, Yên Nhân, Yên Hưng và Khánh Dương.

Các đ/c lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện

trao quà hỗ trợ, động viên gia đình các nạn nhân

Tại buổi trao quà,  đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch- Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí  Đỗ Trọng Luận - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban ATGT huyện đã gửi lời thăm hỏi và trao quà cho 12 gia đình các nạn nhân của 4 xã trên địa bàn huyện, mỗi gia đình 2 triệu đồng. Qua đó nhằm động viên các gia đình vượt qua đau thương, mất mát, vươn lên trong cuộc sống. Cũng tại đây, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện mong muốn mỗi gia đình, mỗi người dân cần nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về ATGT, tránh  xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc để lại nỗi đau cho người thân và xã hội, khắc phục khó khăn trước mắt, giữ gìn sức khỏe ổn định cuộc sống./.

Thu Hương - Đài Truyền thanh Huyện