Hôm nay, Thứ tư ngày 24/04/2024,

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng một số đơn vị y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2)

Thứ năm, 27/02/2020 | Đã xem: 453 | Nhận xét: 10

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020). Ngày 25 và 26/2, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đoàn đại biểu do đồng chí Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Trọng Luận- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Trọng Thứ- Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện đã đến thăm và chúc mừng một số đơn vị ngành y tế của tỉnh, của huyện như: Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản- Nhi, Bệnh viện Mắt, Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, phòng Y tế huyện, Trung tâm Y tế huyện, Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần của huyện…

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã chúc mừng đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ các đơn vị phát huy truyền thống, ra sức phấn đấu, đem hết khả năng để đưa chất lượng khám, chữa bệnh lên tầm cao mới, thực sự trở thành nơi người bệnh gửi gắm niềm tin.

Đ/c Vũ Trọng Thứ- Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần huyện

Có mặt tại Trung tâm Y tế huyện và Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần huyện, đồng chí Vũ Trọng Thứ- Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và động viên cán bộ, y, bác sỹ và nhân viên y tế nhân dịp kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2). Đồng thời đồng chí mong muốn mỗi thầy thuốc luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ bệnh nhân. Đặc biệt hiện nay, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp vì vậy toàn ngành cần tập trung cao về vật chất, trí tuệ cho công tác phòng, chống dịch bệnh; đẩy mạnh tuyên truyền bằng nhiều hình thức, nhằm nâng cao ý thức của người dân về phòng, chống dịch bệnh; sẵn sàng ứng phó kịp thời với các tình huống có thể xảy ra.

Tiếp đó, đồng chí Vũ Trọng Thứ- Phó Chủ tịch UBND huyện, cũng tới thăm và tặng quà Thầy thuốc ưu tú Bùi Đức Hoàng- nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế huyện và ông Cao Xuân Thọ- nguyên Trưởng phòng Y tế huyện. Chúc thầy thuốc ưu tú và các cán bộ hưu trí luôn vui khỏe, hạnh phúc, tiếp tục quan tâm, đóng góp kinh nghiệm cho sự phát triển chung của ngành y tế huyện nhà./.

Lê Dung – Đài Truyền thanh huyện