Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đối tượng 4

Thứ sáu, 26/07/2019 | Đã xem: 109 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thực hiện Kế hoạch số 171 – KH/HU, ngày 24/6/2019 của Ban Thường vụ huyện ủy, trong 2 ngày, 25 và 26/7/2019, Ban Tổ chức Huyện ủy đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức 2 lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc đối tượng 4, với sự tham gia của 363 học viên là Trưởng, Phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các nhà trường thuộc diện Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy quản lý.

Quang cảnh hội nghị

Tại 2 lớp học, các học viên đã được nghe đồng chí Giang Thị Thoa – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh truyền đạt 2 chuyên đề chính đó là: đổi mới công tác xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ theo tinh thần Nghị Quyết TW 7 (khóa XII) của Đảng và chuyên đề: nâng cao năng lực lãnh đạo quản lý, kỹ năng, tạo động lực làm việc cho cấp dưới trong hoạt động lãnh đạo quản lý.

Đây là 2 chuyên đề rất quan trọng giúp các học viên cập nhật những kiến thức cơ bản, từ đó lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai các nhiệm vụ chuẩn bị cho Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy các xã, thị trấn. Cũng thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về quan điểm, đường lối chính sách quân sự của Đảng, công tác quản lý của Nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng địa phương trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Từ đó nêu cao tinh thần cảnh giác, tích cực đấu tranh, tuyên truyền, vận động mọi người cùng tham gia phòng, chống mọi âm mưu của các thế lực thù địch, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Với những nội dung đã được trang bị, các học viên sẽ áp dụng vào tình hình cụ thể của địa phương, cơ quan, đơn vị mình đạt hiệu quả. Góp phần xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu trước âm mưu “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, bảo vệ và giữ vững An ninh chính trị - Trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện

 

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin