Hôm nay, Thứ bảy ngày 25/06/2022,

Văn hóa và Thông tin

Khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Yên Mô lần thứ VII, năm 2022

17/06/2022

Sáng 17/6, tại Nhà Văn hóa Trung tâm huyện, huyện Yên Mô long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII năm 2022.

Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT huyện Yên Mô lần thứ VII

26/05/2022

Chiều ngày 25/5, Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT huyện Yên Mô lần thứ VII. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện. Dự hội nghị còn có các đồng chí thành viên, lãnh đạo các xã, thị trấn, các đơn vị trên địa bàn

Phát động xây dựng mô hình điểm "Vận động đồng bào có đạo và nhân dân thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội" tại xã Yên Thành

25/05/2022

Sáng 24/5/2022, tại Giáo xứ Bạch Liên, xã Yên Thành, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, Ban Đoàn kết công giáo huyện tổ chức hội nghị phát động xây dựng mô hình điểm "Vận động đồng bào có đạo và nhân dân thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội "

Phạm Minh Hạnh - người yêu Xẩm đất Yên Nhân

29/05/2020

Yên Mô là vùng đất nổi tiếng gắn với nghệ thuật hát Xẩm, nơi bảo tồn, lưu giữ di sản quý báu của cố nghệ nhân Hà Thị Cầu. Hiện tại, vùng đất Yên Mô có rất nhiều người yêu thích nghệ thuật hát Xẩm và có ý thức trong việc gìn giữ, phát huy di sản tinh thần mà bà Hà Thị Cầu để lại. Một trong những con người như thế là anh Phạm Minh Hạnh, xã Yên Nhân.

Quản lý văn bản

Độ ẩm:

Gió:

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?