Hôm nay, Thứ năm ngày 28/03/2024,

Yên Phong tổ chức Đại hội thể dục, thể thao lần thứ VI

Thứ sáu, 13/05/2022 | Đã xem: 207 | Nhận xét: 10

Hướng tới Đại hội TDTT huyện Yên Mô lần thứ VII, dự kiến sẽ được diễn ra trong tháng 6/2022. Sáng ngày 13/5, UBND xã Yên Phong tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI. Đại hội có sự tham gia của trên 100 VĐV thi đấu ở 8 môn gồm: Việt dã, Điền kinh, Cờ tướng, Cờ vua, Cầu lông, Đá cầu, Kéo co, Bóng bàn, được đông đảo nhân dân trong xã đến cổ vũ các vận động viên thi đấu.

Ảnh: Quang cảnh Đại hội

Nhằm thực hiện tốt phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra. Trong những năm qua phong trào TDTT xã Yên Phong luôn được cấp ủy, chính quyền và nhân dân quan tâm đẩy mạnh, nhiều các CLB như: CLB Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng, kéo co, Việt dã… ngày càng phát triển, đã đạt được nhiều thành tích cao tại các phong trào, cuộc thi do tỉnh, huyện và các ngành tổ chức. Hiện, toàn xã có gần 40% dân số thường xuyên tham gia luyện tập TDTT.

Tại đại hội TDTT lần này, xã tổ chức 8 môn thi đấu gồm: Việt dã, Điền kinh, Cờ tướng, Cờ vua, Cầu lông, Đá cầu, Kéo co, Bóng bàn, với sự tham gia của trên 100 vận động viên.

Ảnh: Ban Tổ chức Đại hội tặng hoa chúc mừng các đoàn tuyển tham gia Đại hội

Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, đẹp mắt và thực hiện đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình hiện nay.

Thông qua Đại hội TDTT, là dịp để các vận động viên và toàn thể nhân dân được giao lưu học hỏi, tranh tài và tìm ra được những vận động viên xuất sắc nhất tham dự Đại hội TDTT huyện Yên Mô lần thứ VII sắp tới.

Tác giả: Bùi Thúy- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện