Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Yên Mô từng bừng ngày hội tòng quân

Thứ năm, 21/02/2019 | Đã xem: 129 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Hòa cùng không khí nô nức của ngày hội tòng quân trên khắp các địa phương trong cả nước, sáng ngày 20/2/2019, huyện Yên Mô đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019.

Dự lễ giao, nhận quân có các đồng chí: Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đinh Thị Thúy Ngần, TUV, Bí thư Huyện ủy; Đinh Văn Hậu, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Trọng Luận, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn; đại diện các đơn vị nhận quân, các tân binh và đông đảo nhân dân, người thân của các tân binh.

Đ/c Đỗ Trọng Luận- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh hồi trống hội, mở màn cho Lễ giao quân.

Năm 2019, huyện Yên Mô có 259 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ, các tân binh đều có đủ điều kiên về sức khỏe, tuổi đời, trình độ văn hóa và phẩm chất chính trị. Trong đó, có 2 đồng chí đảng viên, 5 đồng chí có trình độ cao đẳng, đại học. Các tân binh được giao về huấn luyện tại các đơn vị: Bộ Tư lệnh lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Sư đoàn 395 (Quân khu 3), Sư đoàn 312 (Quân đoàn I), Lữ đoàn 241 (Bộ Tổng tham mưu), Lữ đoàn 239 (Bộ Tư lệnh Công binh), Bộ Công an, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

Tại lễ giao, nhận quân, sau các nghi thức truyền thống, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã gặp gỡ, chúc mừng động viên các tân binh yên tâm, phấn khởi lên đường nhận nhiệm vụ, đồng thời mong muốn các tân binh tích cực học tập, rèn luyện đạo đức cách mạng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin và truyền thống của quê hương Yên Mô anh hùng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các đ/c lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện dự Lễ giao nhận quân

Các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2019

Phùng Luyên-Ban Tuyên giáo Huyện ủy

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin