Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Yên Mô tổ chức ngày hội hiến máu đợt 1 năm 2017

Thứ hai, 13/11/2017 | Đã xem: 104 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 12/11, tại Nhà văn hóa huyện, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Yên Mô phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2017 với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Dự ngày hội có đồng chí Vũ Trọng Thứ- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban vận động hiến máu tình nguyện của huyện, các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, chuyên môn của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn đã về dự.

 

Đ/c Vũ Trọng Thứ- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban vận động hiến máu tình nguyện của huyện

và các thành viên BCĐ thăm hỏi, động viên các tình nguyện viên

 

Để ngày hội hiến máu đạt kết quả cao, Ban vận động hiến máu tình nguyện của huyện đã xây dựng kế hoạch, nội dung cụ thể, đồng thời triển khai sâu rộng đến các đơn vị thực hiện, trong đó tập trung tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của việc hiến máu cứu người. Đồng thời, Ban vận động cũng đưa ra chỉ tiêu định hướng cho các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn để tuyên truyền các lực lượng cùng tình nguyện tham gia hiến máu. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo nên công tác hiến máu tình nguyện của huyện đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mỗi tình nguyện viên và làm cho không khí của ngày hiến máu tình nguyện thực sự trở thành ngày hội của các lực lượng đoàn viên thanh niên, đội ngũ tình nguyện viên từ các cơ quan, đơn vị và nhân dân.

 

Kết quả, đã có trên 300 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu trong đợt này, và ngay trong buổi sáng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tiếp nhận được trên 176 đơn vị máu điển hình như các xã: Yên Đồng, Yên Thành, Yên Lâm …đều vượt chỉ tiêu kế hoạch. Được biết, trong năm 2017, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện đặt mục tiêu tiếp nhận được 360 đơn vị máu trong cả hai đợt hiến máu tình nguyện. Đợt hiến máu tình nguyền lần thứ 2 của huyện  sẽ được tổ chức vào ngày 23/12/2017./.

 

Thu Hương – Đài Truyền Thanh Huyện.

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin