Yên mô ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo TTATGT, phòng, chống cháy nổ và các vi phạm về pháo

Thứ hai, 19/12/2016 | Đã xem: 101 | Nhận xét: 10

Sáng 16/12, tại Trường  THPT Tạ Uyên, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện đã tổ chức Lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo trật tự ATGT, phòng, chống cháy nổ và các vi phạm về pháo trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.  Dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Huân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo HĐND-  UBND huyện; các đồng chí  thành viên Ban chỉ đạo; lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn cùng đông đảo học sinh Trường  Trung học Phổ Thông Tạ Uyên đã về dự.

Các lực lượng tham gia Lễ phát động

Trong đợt này, Công an huyện huy động tối đa lực lượng ra quân trấn áp quyết liệt các đối tượng,  phát hiện xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về pháo, hoạt động của các vũ trường, các quán karaoke, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm; công tác đảm bảo TTATGT, trật tự đô thị tại các khu, điểm vui chơi giải trí. Phát động mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở; đảm bảo cho nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn.

Phát động Lễ ra quân, đồng chí  Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị-xã hội tập trung chỉ đạo cán bộ, đảng viên, hội viên và nhân dân tích cực tham gia phối hợp với lực lượng công an trong phòng ngừa, tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo TTATGT, phòng, chống cháy nổ và các vi phạm về pháo. Đồng thời, các ngành, địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thông báo rộng rãi các phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, các biện pháp phòng ngừa để nhân dân biết, nâng cao ý thức tự phòng ngừa, tự bảo vệ; thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về TTATGT, phòng, chống cháy nổ, quản lý sử dụng pháo, không đốt pháo, thả đèn trời trái phép. Cán bộ, công chức, viên chức gương mẫu chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật trong phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật. Bên cạnh đó, Các cơ quan, ban, ngành, chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải nâng cao trách nhiệm, chấp hành pháp luật về TTATGT. Công an huyện huy động tối đa lực lượng, phương tiện, sử dụng đồng bộ các biện pháp công tác, đấu tranh trấn áp mạnh mẽ với các loại tội phạm, nhất là tội phạm có tổ chức, tội phạm sử dụng vũ khí nóng gây án, tội phạm trộm cắp tài sản; triển khai quyết liệt các biện pháp đảm bảo TTATGT, phấn đấu giảm TNGT trên cả 3 tiêu chí, không để xảy ra ùn tắc giao thông kéo dài và đua xe trái phép.

Ngay sau buổi lễ, các lực lượng đã tổ chức diễu hành tuyên truyền về công tác phòng ngừa tội phạm, phòng cháy, chữa cháy và đảm bảo TTATGT tại các tuyến đường chính của huyện Yên Mô./.

Thu Hương- Đài Truyền Thanh Huyện