Yên Mô phát động Tết trồng cây Xuân Đinh Dậu 2017

Chủ nhật, 05/02/2017 | Đã xem: 98 | Nhận xét: 10

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng ngày 03/02, tại xã Yên Lâm, huyện Yên Mô đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” - Xuân Đinh Dậu 2017.

Các đại biểu tham dự Lễ trồng cây đầu xuân tại xã Yên Lâm

Dự Lễ phát động có đồng chí Mai Văn Tuất – TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy;  đồng chí Đinh Văn Hậu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Huân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Thường trực UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo xã yên Lâm, các thầy, cô giáo  và các em học sinh trường THCS xã Yên lâm đã về dự.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hàng năm huyện đã tiến hành trồng, chăm sóc hàng nghìn cây xanh các loại, góp phần hình thành các vườn cây, hàng cây, đường cây ở từng gia đình, từng thôn xóm, ở nơi công cộng làm đẹp cảnh quan, cải thiện môi trường sinh thái, góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Năm 2017, tiếp tục phương châm “trồng cây nào sống tốt cây ấy”, Yên Mô phấn đấu trồng trên 100.000 cây các loại bao gồm: cây phân tán, cây ăn quả, cây lấy gỗ, cây cảnh trên các tuyến giao thông, trụ sở, cơ quan, trường học…

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trồng cây lưu niệm tại vị trí ven trục đường 480 , phía trước khuôn viên Công ty giầy da Atenna xã Yên Lâm.

Một số hình ảnh tại Lễ trồng cây:

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện

.