Yên Mô khai mạc kỳ thi tuyển chức danh Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ và Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ.

Thứ tư, 20/06/2018 | Đã xem: 291 | Nhận xét: 10

Thực hiện Kế hoạch số 84-KH/TU ngày 14/3/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình về thực hiện thí điểm đổi mới cách tuyển chọn lãnh đạo quản lý cấp sở, cấp phòng và ý kiến chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, sáng ngày 19/6/2018,Hội đồng thi tuyển huyện tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển chức danh Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ và Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí:Đinh Thị Thúy Ngần, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển; Đinh Văn Hậu, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Trọng Luận, Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí thành viên Hội đồng thi tuyển của huyện, các ban trong hội đồng thi tuyển và các thi sinh tham gia kỳ thi.

Ảnh: Đ.c Đinh Thị Thúy Ngần, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển

phát biểu khai mạc kỳ thi

Kỳ thi tuyển nhằm phát hiện, thu hút, trọng dụng những người có đức, có tài, phát huy được phẩm chất trình độ, năng lực, kinh nghiệm để bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức; tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh; từng bước đổi mới quy trình bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý; bình đẳng, dân chủ, công khai, khách quan để lựa chọn lãnh đạo quản lý thực sự có năng lực, trình độ và triển vọng.

Kỳ thi tuyển có 4 thí sinh tham gia. Các thí sinh trải qua 2 phần thi: thi viết (thời gian 180 phút); thi trình bày Đề án và trả lời câu hỏi câu hỏi chất vấn của các thành viên Hội đồng (thời gian trình bày Đề án tối đa 35 phút, thời gian trả lời các câu hỏi chất vấn từ 40 đến 60 phút ) gồm câu hỏi chất vấn về đề án, câu hỏi giải quyết tình huống trong lãnh đạo quản lý. Sau kỳ thi, Hội đồng thi tuyển huyện sẽ căn cứ kết quả từ cao đến thấp để lựa chọn và bổ nhiệm vị trí Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ và Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ./.

Phùng Luyên- Ban Tuyên giáo Huyện ủy