Hôm nay, Thứ tư ngày 05/08/2020,

Xã Yên Hòa tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao điểm lần thứ VI

Thứ hai, 08/05/2017 | Đã xem: 100 | Nhận xét: 10

Ngày 07/5/2017, xã Yên Hòa tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) điểm của huyện. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Trọng Thứ- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Yên Mô lần thứ VI; cùng dự có đồng chí Nguyễn Thị Hiên- Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Văn hóa, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, thành viên Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện; Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT và công chức văn hóa- thông tin các xã, thị trấn.

Đ/c Nguyễn Thị Hiên- Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Văn hóa, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh;Đ/c Vũ Trọng Thứ- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Yên Mô lần thứ VI tặng hoa chúc mừng Đại hội xã

Đại hội TDTT xã Yên Hòa lần thứ VI diễn ra từ 20/4-07/5/2017 với trên 200 vận động viên, tham gia thi đấu ở 7 môn gồm: Điền kinh trong sân, Bóng bàn, Đá cầu, Chạy việt dã, Cầu lông, Cờ vua, Bóng đá nhi đồng. Các môn thi đấu tại đại hội lần này được 10 thôn, xóm của xã và các đơn vị trên địa bàn chuẩn bị chu đáo, có chất lượng hơn so với đại hội trước.

Tại Lễ khai mạc Đại hội có 25 khối tham gia diễu hành của các cơ quan, đơn vị, các thôn, xóm của xã và gần 300 em học sinh trường THCS xã Yên Hòa tham gia đồng diễn.

Các khối tham gia diễu hành

Đồng chí Phạm Văn Ngân- Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT xã Yên Hòa cho biết: Ngay từ đầu năm, Đảng ủy, UBND xã đã xác định “Đại hội TDTT xã Yên Hoà lần thứ VI năm 2017 là đợt hoạt động rộng lớn của đông đảo quần chúng nhân dân. Đẩy mạnh các hoạt động TDTT quần chúng nhằm thực hiện ngày càng hiệu quả hơn cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’’ và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá’’. Do đó, việc tổ chức Đại hội phải đảm bảo trang trọng, an toàn, tiết kiệm, chất lượng, hiệu quả gắn với phục vụ nhiệm vụ chính trị của đất nước, địa phương, chấp hành đúng luật và Điều lệ thi đấu, chống mọi biểu hiện tiêu cực. Đặc biệt phải thể hiện tính quần chúng, với tinh thần “Đoàn kết, Trung thực, Cao thượng và Tiến bộ”. Nét mới của Đại hội TDTT xã Yên Hòa lần thứ VI là sự vào cuộc của tất cả các cấp, các ngành, các lực lượng trên địa bàn xã, đặc biệt là huy động xã hội hóa để tổ chức thành công đại hội.

Các em học sinh tham gia đồng diễn tại Đại hội

Ngay sau khi kết thúc Lễ khai mạc, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện đã mời lãnh đạo, công chức văn hóa 17 xã thị trấn trên địa bàn huyện tổ chức họp và rút kinh nghiệm để các Đại hội TDTT của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện diễn ra nghiêm túc, trang trọng và đạt kết quả cao hơn./.

Thúy Hằng- Phòng Văn hóa và Thông tin

Quản lý văn bản

Độ ẩm:

Gió:

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?