Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Vòng chung kết Bóng đá Nhi đồng huyện Yên Mô năm 2017

Thứ năm, 03/08/2017 | Đã xem: 83 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Trong 02 ngày 01 và 02/8/2017, tại Sân vận động huyện đã diễn ra vòng Chung kết Bóng đá Nhi đồng huyện Yên Mô năm 2017.

 

Các VĐV thi đấu tại vòng Chung kết

 

Môn Bóng đá Nhi đồng huyện là một trong các môn thi đấu bắt buộc trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện Yên Mô lần thứ VI, chính thức khởi tranh vòng loại từ trung tuần tháng 7. Tham dự môn thi đấu có 180 vận động viên của 15 đội bóng đến từ 15 xã, thị trấn(có 02 đơn vị không tham gia là xã Khánh Thịnh và xã Khánh Dương).

Các đội đã thi đấu tại 04 cụm và chọn ra 4 đội nhất cụm vào tranh đấu tại vòng chung kết, gồm các đội tuyển của các đơn vị: xã Yên Hòa, Yên Phong, Yên Thái và thị trấn Yên Thịnh.

 

Đ/c Bùi Minh Đức- TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Huy chương vàng cho đội tuyển xã Yên Hòa

 

 

Đ/c Vũ Văn Học- Phó Giám đốc Trung tâm VHTTTT huyện trao thưởng cho các VĐV xuất sắc nhất

 

Sau 02 ngày tranh đấu sôi nổi, nhiệt tình, đúng luật của các vận động viên, các trọng tài, vòng Chung kết Bóng đá Nhi đồng huyện năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức trao Huy chương Vàng cho đội tuyển bóng đá xã Yên Hòa, Huy chương Bạc cho đội tuyển thị trấn Yên Thịnh, Huy chương Đồng thuộc về đội tuyển xã Yên Phong và Giải Khuyến khích cho đội tuyển xã Yên Thái. Đồng thời lựa chọn 12 vận động viên xuất sắc tham dự Giải Bóng đá Nhi đồng Cúp Phát thanh và Truyền hình tình Ninh Bình lần thứ XXI năm 2017./.

Thúy Hằng- Phòng Văn hóa và Thông tin 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin