Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Tưng bừng ngày hội của non sông

Chủ nhật, 22/05/2016 | Đã xem: 83 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 Hôm nay ngày 22/5/2016, cùng với cử tri của cả nước, hơn 90 nghìn cử tri huyện Yên Mô nô nức đi bầu cử, thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ công dân của mình, lựa chọn những đại biểu xứng đáng để bầu vào Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021.

 

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 tại khu vực bỏ phiếu số 2- thị trấn Yên Thịnh

 

 

 

Đúng 7 giờ sáng, 136/136 khu vực bỏ phiếu tại 17 xã, thị trấn của huyện đã tổ chức lễ khai mạc bầu cử. Người dân ở khắp các thôn, xóm, tổ dân phố đều nô nức dồn về các điểm bỏ phiếu để thực hiện quyền được bỏ lá phiếu lựa chọn những người đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Trong tổng số 136 khu vực bỏ phiếu có 124 khu vực đặt tại nhà văn hóa, 05 khu vực đặt tại Hội trường HTX Nông nghiệp, 03 khu vực đặt tại trường học, 01 khu vực đặt tại Miếu làng và 03 khu vực đặt tại nhà dân.

 

Tại các khu vực bỏ phiếu của huyện, danh sách các cử tri và đại biểu ứng cử đều được niêm yết theo đúng quy định; các băng zôn, pa nô, áp phích, khẩu hiệu tuyên truyền, cờ hoa được bày trí rực rỡ...

 

 

 

Công tác trang trí và niêm yết danh sánh cử tri, danh sách các ứng cử viên

được niêm yết đúng quy đinh tại các khu vực bỏ phiếu

 

 

Thông tin từ Ủy ban Bầu cử huyện Yên Mô cho biết, tính đến 16 giờ 30 phút hôm nay, toàn huyện đã có trên 97,5% cử tri đi bỏ phiếu, đặc biệt có 3 xã (Khánh Thịnh, Yên Đồng, Yên Thành) và 77 khu vực bỏ phiếu có 100% cử tri đi bầu. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được đảm bảo, ổn định.

 

 

Các cử tri đi bỏ phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 2- thị trấn Yên Thịnh

 

 

Hiện các cử tri đang tiếp tục bỏ phiếu trong niềm hân hoan, phấn khởi của Ngày hội non sông.

 

 

Các cử tri đi bỏ phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 09- xã Yên Hòa

 

 

(Tin tức ngày bầu cử sẽ được cập nhật trong các bản tin tiếp theo)

 

Thúy Hằng- Phòng Văn hóa & Thông tin

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin