Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao huyện tổ chức Lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ Thể dục thể thao cơ sở

Thứ tư, 28/06/2017 | Đã xem: 112 | Nhận xét: 10

Trong 02 ngày 27-28/6,  Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao huyện tổ chức Lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ Thể dục thể thao cơ sở. Dự buổi Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng- Giảng viên môn điền kinh, Trung tâm huấn luyện thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình; đồng chí  Nguyễn Xuân Bính- Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện đã về dự.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ về công tác Thể dục thể thao cơ sở  với sự tham gia của hơn 60 học viên. Đây là những cán bộ, công chức, cộng tác viên thể dục thể thao tại các xã,  thị trấn trong huyện . Trong 2 ngày diễn ra chương trình tập huấn, các học viên sẽ được tìm hiểu một số nội dung về công tác tổ chức thi đấu một giải đấu, tìm hiểu 08 Luật thể thao, tập huấn các môn thi đấu trong  đại hội thể dục thể thao huyện bao gồm 9 môn đó là: bóng bàn; bóng đá, việt dã, điền kinh, cờ vua.cầu lông, đá cầu, võ karatedo….

Qua lớp tập huấn sẽ góp phần bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ, công chức, cộng tác viên thể dục, thể thao trong huyện có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức để tổ chức tốt hơn các hoạt động thể dục thể thao ở cơ sở ./.

Thu Hương- Đài truyền thanh Huyện