Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổng kết lớp đảng viên mới khóa II năm 2016

Thứ ba, 28/06/2016 | Đã xem: 90 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 Sáng ngày 27/6/2016, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện  phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy tổ chức Lễ tổng kết  lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa II năm 2016. Dự buổi lễ, có đồng chí Phạm Hồng Thái- Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng 54 học viên đã về dự.

 

Đ/c Phạm Hồng Thái- Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện

trao thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc

 

        

Trong thời gian học tập từ ngày 16 - 27/6/2016, các học viên đã được nghiên cứu  những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên chủ CNXH ở Việt Nam; Tổ chức cơ sở Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Kết thúc lớp học, có 53 học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong tỷ lệ học viên đạt loại giỏi là 47,2%, học viên đạt loại khá là 43,4%. 5 học viên đạt loại trung bình chiếm tỷ lệ 9,4%. Tại buổi lễ Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện đã trao thưởng cho 07 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 

Thông qua lớp học này,  nhằm trang bị thêm cho các đồng chí đảng viên mới các kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, có quan điểm, lập trường vững vàng, gắn việc học tập lý luận vào hoạt động thực tiễn tại đơn vị, góp phần xây dựng cơ quan, chi bộ trong sạch, vững mạnh.

 

Thu Hương – Đài Truyền Thanh huyện

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin