Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Trao tặng 4.000 quyển vở cho học sinh trường Tiểu học thị trấn Yên Thịnh và trường Tiểu học Yên Phú

Thứ tư, 12/09/2018 | Đã xem: 93 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều 10/9, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Quỹ từ thiện “Hành trình trồng cây yêu thương” tổ chức trao tặng quà nhân dịp năm học mới 2018-2019 cho  40 em học sinh của 2 trường tiểu học Thị trấn Yên Thịnh và trường Tiểu học Yên Phú. Dự và trao quà cho các học sinh có đồng chí Vũ Xuân Đang- Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Văn Hậu - Phó Bí thư  Thường Trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Thị Duyên - Trưởng phòng giáo dục huyện; Chủ tịch Quỹ từ thiện “Hành trình trồng cây yêu thương”; lãnh đạo thị trấn Yên Thịnh.

 

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện trao quà cho các em học sinh

Tại buổi trao quà, đồng chí Vũ Xuân Đang- Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy nhấn mạnh: Đây là hoạt động thiết thực của Ban Dân vận Tỉnh ủy- đơn vị được Ban Thường vụ Tỉnh ủy giao phụ trách thị trấn Yên Thịnh theo Quyết định 140, cùng với các nhà hảo tâm động viên, giúp đỡ các em học sinh của địa phương nỗ lực phấn đấu, thi đua học tập để trở thành người có ích cho xã hội. 4.000 cuốn vở đã được trao cho học sinh 2 trường Tiểu học Yên Thịnh và trường Tiểu học Yên Phú với mong muốn động viên, khích lệ các em nỗ lực, cố gắng, đạt thành tích cao trong năm học mới.

 

 

 

Thực hiện Quyết định 140 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy được phân công phụ trách thị trấn Yên Thịnh. Để giúp đỡ địa phương, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Vận động doanh nghiệp, tổ chức từ thiện giúp đỡ tiền, vật liệu, cây trồng, con nuôi hỗ trợ người dân phát triển kinh tế, xây dựng các công trình công cộng. Thực hiện tốt công tác dân vận xây dựng Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội...Các hoạt động trên đã góp phần quan trọng nâng cao cơ sở vật chất, đời sống của người dân, giúp thị trấn ngày càng phát triển./.

 

 

Thu Hương- Đài truyền thanh Huyện

 

 

 

 

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin