Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Tổng kết lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa III năm 2017

Thứ sáu, 11/08/2017 | Đã xem: 82 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 10/8, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa III năm 2017 cho 75 học viên đến từ các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy.

Đ/c Phạm Hồng Thái – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện

trao phần thưởng cho 07 học viên có thành tích xuất sắc 

 

Trong thời gian 1 tuần, các học viên của lớp đã được các đồng chí giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện truyền đạt 5 chuyên đề đó là: Khái quát lịch sử Đảng CSVN; Cương lĩnh xây dựng đất nước thời kì quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng CSVN; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và chuyên đề phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng CSVN.

 

Nét nổi bật của lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa III năm nay là số học viên tham gia lớp học trẻ hóa về độ tuổi, có gần 75% học viên tuổi từ 17 – 30, tỷ lệ học viên nữ chiếm gần 70%, có 1 học viên có trình độ chuyên môn Cao học và 45 học viên có trình độ Đại học, Cao đẳng. Kết quả, có 22% học viên đạt loại giỏi, 66% học viên đạt loại khá, còn lại là trung bình.

 

Cũng tại lễ tổng kết, đồng chí Phạm Hồng Thái – Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã trao phần thưởng cho 07 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu các chuyên đề tại lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa III/2017./.

 

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện                                                                        

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin