Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Tổng kết lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa II năm 2019

Thứ tư, 26/06/2019 | Đã xem: 256 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 25/6, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tổng kết lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2019.

Đ/c Phạm Hồng Thái- Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện

 trao thưởng cho các học viên xuất sắc

Tham gia lớp bồi dưỡng có 74 học viên đến từ các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện. Các học viên được nghiên cứu, tìm hiểu các chuyên đề, gồm: những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên chủ CNXH ở Việt Nam; Tổ chức cơ sở Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Ngoài các kiến thức cơ bản về lý luận, quá trình truyền đạt, trao đổi, các giảng viên đã tăng cường liên hệ đến tình hình phát triển của đất nước, địa phương, giúp học viên dễ tiếp thu, nắm chắc nội dung các chuyên đề.

Kết thúc lớp học, có 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó, tỷ lệ học viên đạt loại giỏi là 31,8%, học viên đạt loại khá là 43,2%, học viên đạt loại trung bình đạt 25%. Đặc biệt, có 5 học viên được Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện trao thưởng có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 Thông qua lớp học này,  nhằm trang bị thêm cho các đồng chí đảng viên mới các kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, có quan điểm, lập trường vững vàng, gắn việc học tập lý luận vào hoạt động thực tiễn tại đơn vị, góp phần xây dựng cơ quan, chi bộ trong sạch, vững mạnh./.

Bùi Thúy - Đài truyền thanh huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin