Hôm nay, Thứ năm ngày 18/04/2024,

Thị trấn Yên Thịnh tổ chức ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”

Thứ ba, 18/08/2020 | Đã xem: 897 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 16/8, thị trấn Yên Thịnh tổ chức ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2020. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Tỉnh- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư TT Huyện ủy, đồng chí Đặng Thái Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hoan, TVHU, Trưởng Công an huyện; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố đã về dự.

Đ/c Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đặng Thái Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

chúc mừng lực lượng Công an thị trấn Yên Thịnh

Thị trấn Yên Thịnh có 17 tổ dân phố, 3372 hộ với 10.812 nhân khẩu. Là địa bàn rộng, có nhiều điều kiện phát triển kinh tế- xã hội; song đây cũng tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp liên quan đến ANTT. Trong những năm gần đây, dưới  sự chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, Công an thị trấn Yên Thịnh đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xây dựng và thực hiện tốt phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Trong đó, công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các quy định của pháp luật về ANTT. 5 năm qua, đã tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thanh 450 buổi, treo 200 băng rôn khẩu hiệu tại các tổ dân phố, tuyên truyền lồng ghép với các buổi họp dân, họp chi bộ tại các tổ dân phố là 525 lượt, nội dung tuyên truyền chủ yếu tập trung vào việc vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào “toàn dân bảo vệ ANTQ”. Bằng nhiều hình thức tuyên truyền sáng tạo, đổi mới, thị trấn Yên Thịnh đã tổ chức vận động nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, đấu tranh chống lại các thế lực phản động. Đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân, ý thức cảnh giác đối với các loại tội phạm. Công tác xây dựng và nhân rộng các mô hình điển hình tiên tiến trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”, hàng năm Đảng ủy, UBND thị trấn đã chỉ đạo lực lượng Công an phối hợp chặt chẽ với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt các cuộc vận động xây dựng địa bàn không có ma túy; khu dân cư an toàn vê ANTT; cuộc vận động toàn dân tham gia phòng chống tội phạm; mô hình “Dòng họ tự quản về ANTT”… Đã tạo sức mạnh tổng hợp trong công tác vận động toàn dân tham gia phong trào bảo vệ ANTQ. Từ đó, góp phần kiềm chế sự gia tăng tội phạm, phục vụ tốt cho việc phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn thị trấn.

Đ/c Đặng Thái Sơn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, đã có nhiều tập thể và cá nhân được Công an tỉnh, UBND huyện và UBND thị trấn Yên Thịnh khen thưởng có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"./.

Lê Dung – Đài truyền thanh huyện