Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, giám sát năm 2016

Thứ năm, 21/01/2016 | Đã xem: 104 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 Ngày 19/1, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, giám sát năm 2016 cho hơn 100 đồng chí Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở trực thuộc Huyện ủy.

 

 

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy truyền đạt các nội dung cơ bản của công tác kiểm tra, giám sát như: tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn, những nội dung chủ yếu về công tác kiểm tra, giám sát của UBKT Đảng ủy cơ sở; nghiệp vụ kiểm tra tổ chức đảng, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; nghiệp vụ thi hành kỷ luật trong Đảng; nghiệp vụ thực hiện giám sát tổ chức đảng và đảng viên; nghiệp vụ giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với tổ chức Đảng, đảng viên. Hội nghị cũng dành nhiều thời gian trao đổi, phát biểu và thảo luận những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác kiểm tra, giám sát.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cũng như nhận thức, ý thức trách nhiệm, của đội ngũ  cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát về vị trí, vai trò của công tác kiểm tra, giám sát trong công tác xây dựng Đảng. Đặc biệt nắm được những nội dung cơ bản để vận dụng vào thực tiễn công tác kiểm tra, giám sát theo quy định của Điều lệ Đảng, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ hiện nay./.

                                        Phùng Luyên-Ban Tuyên giáo HU

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin