Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Sôi nổi các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng thành công cuộc bầu cử

Thứ sáu, 27/05/2016 | Đã xem: 104 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

 Tối ngày 26/5/2016, tại Sân vận động xã Yên Thái, Ủy ban nhân dân huyện Yên Mô phối hợp với Nhà hát Chèo Ninh Bình tổ chức đêm biểu diễn văn nghệ chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021. Về dự và cổ vũ đêm biểu diễn văn nghệ có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Cường- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đinh Văn Hậu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Vũ Trọng Thứ- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường vụ Huyện ủy; Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; tập thể lãnh đạo, diễn viên, nhạc công Nhà hát Chèo Ninh Bình cùng đông đảo cán bộ và nhân dân xã Yên Thái đã đến xem và cổ vũ cho đêm diễn.

 

Đ/c Vũ Trọng Thứ- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện

tặng hoa chúc mừng đoàn văn nghệ

 

 

Các tiết mục tại đêm diễn

 

 

Trước đó, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao tuyên truyền về cuộc bầu cử được triển khai rộng khắp trên địa bàn. Toàn huyện có 31 điểm tổ chức văn nghệ, tổ chức 05 giải thể thao, đặc biệt là UBND huyện phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác tại Sân vận động trung tâm huyện, đã thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân đến thưởng thức.

 

Một số hình ảnh trong Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác tại Sân vận động trung tâm huyện

 Các hoạt động biểu diễn văn nghệ đã đem đến nhiều tiết mục với các thể loại ca, múa, nhạc, những bài hát dân ca, những bài hát mới…. với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, mừng đất nước trên con đường đổi mới phát triển, những ca khúc tuyên truyền và cổ động về Ngày Bầu cử. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021./. 

 

Thúy Hằng- Phòng Văn hóa & Thông tin

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin