Nhà thiếu nhi huyện tổ chức khai giảng các lớp năng khiếu hè năm 2016

Thứ năm, 02/06/2016 | Đã xem: 83 | Nhận xét: 10

Thiết thực chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021; thực hiện chương trình công tác Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi năm 2016, ngày 01/6/2016 Nhà thiếu nhi huyện tổ chức khai giảng các lớp năng khiếu hè năm 2016. Đến dự và chung vui cùng các em có đồng chí Đàm Văn Hải – Phó Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh, Giám đốc trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh; Đoàn Thị Chiến- TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy ; Nguyễn Tiến Việt- TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện cùng các em học sinh đang sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi huyện.

Đ/c Đoàn Thị Chiến- TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy ; Nguyễn Tiến Việt- TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tặng quà cho các em thiếu nhi

Với mục đích tổ chức các hoạt động nhằm thu hút, tập hợp, giáo dục, bồi dưỡng và đáp ứng nhu cầu về học tập, vui chơi giải trí của thiếu nhi trong dịp nghỉ hè trên địa bàn toàn huyện. Năm nay, Nhà thiếu nhi huyện tổ chức gần 10 lớp học văn hóa, lớp năng khiếu như: Lớp Tuyên truyền măng non, Nghi thức mẫu; các lớp âm nhạc; các lớp ôn thi đại học khối M, N; lớp học Tiếng Anh; lớp kỹ năng sống; lớp võ thuật; lớp bóng đá; lớp aeropic và thể dục thẩm mỹ…

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ, võ thuật của các em tại Lễ khai giảng

Đây là sân chơi bổ ích cho các em trong dịp nghỉ hè. Thông qua hoạt động nhằm phát hiện bồi dưỡng các em đội viên có khả năng, năng khiếu về Văn hóa- Văn nghệ, thể dục thể thao để tham gia vào đội tuyên truyền măng non và các lớp năng khiếu của Nhà thiếu nhi huyện, nhằm góp phần đẩy mạnh công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn./.

Thúy Hằng- Phòng Văn hóa & Thông tin