Hôm nay, Thứ năm ngày 28/03/2024,

Lực lượng vũ trang huyện tham gia hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng vũ trang tỉnh năm 2019

Thứ ba, 28/05/2019 | Đã xem: 522 | Nhận xét: 10

Từ ngày 20/5 - 24/5/2019, Lực lượng vũ trang huyện tham gia Hội thao thể dục thể thao quốc phòng LLVT do Bộ CHQS tỉnh tổ chức. Tham gia hội thao lần này LLVT huyện có 35 vận động viên thi đấu với 14 cơ quan, đơn vị; gồm: LLVT các huyện, thành phố, Trung đoàn bộ binh 855, Trường Quân sự tỉnh và khối 4 cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Đoàn VĐV LLVT huyện Yên Mô duyệt đội ngũ trong Lễ khai mạc Hội thao

Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu: Võ thuật, Chiến sĩ khỏe, 3 môn quân sự phối hợp, 4 môn quân sự phối hợp, bơi vũ trang, vật cản, chạy việt dã 7.000m, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis.

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, trách nhiệm. Chiều 24/5/2019 Bộ CHQS tỉnh đã tổng kết, đánh giá kết quả Hội thao; đoàn vận động viên lực lượng dân quân huyện Yên Mô đã giành giải Nhì toàn đoàn; với giải Nhất môn võ nữ dân quân, giải Nhì các môn: Võ thuật nam dân quân, bơi vũ trang nam dân quân, 3 môn quân sự phối hợp nữ dân quân; tennis; về cá nhân: 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba.

Đ/c Đại tá Hoàng Mạnh Cường, Phó CHT - TMT Bộ CHQS tỉnh trao cờ giải giải Nhất, Nhì các môn: Võ thuật, bơi vũ trang, 3 môn quân sự phối hợp LLDQ huyện Yên Mô

Kết quả Hội thao đã đánh giá toàn diện, đầy đủ, thực chất kết quả huấn luyện quân sự, rèn luyện thể lực, hoạt động phong trào thể dục thể thao của LLVT huyện; đồng thời là động lực đẩy mạnh công tác huấn luyện gắn với rèn luyện thể lực, nhằm xây dựng phong trào rộng khắp đạt chất lượng, có nền nếp, hiệu quả; không ngừng nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao./.

Mai Ngọc Anh- Ban CHQS huyện