Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm năm 2017

Thứ năm, 16/11/2017 | Đã xem: 72 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thực hiện Quyết định số 19-QĐ/UBND của UBND tỉnh Ninh Bình ban hành quy định quản lý về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ; sáng ngày 16/11/2017, phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện tổ chức lớp tập huấn kiểm tra, cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm cho các học viên là chủ cơ sở và người lao động trực tiếp tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh các loại rượu, bia, nước giải khát, sữa chế biến, dầu thực vật, sản phẩm chế biến bột, tinh bột, bánh, mứt, kẹo thuộc trách nhiệm quản lý của ngành Công thương.

 

Các đại biểu dự lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, đồng chí Trần Quang Duẩn-Phó trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng đã hướng dẫn 1 số quy định pháp luật liên quan đến cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm: Thông tư số 29/2012/TT-BCT của Bộ Công thương về quy định cấp, thu hồi giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công thương; Thông tư số 149/2013/TT-BCT của Bộ Công thương về quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí quản lý an toàn vệ sinh tực phẩm.

 

Sau buổi tập huấn, các học viên phải làm bài kiểm tra kiến thức an toàn thực phẩm, đạt 80/100 điểm trở lên được Ủy ban nhân dân huyện Yên Mô cấp giấy xác nhận đã qua chương trình tập huấn an toàn thực phẩm và giấy xác nhận có hiệu lực 3 năm kể từ ngày ký./.

 

 Minh Phượng- Trưởng Đài TT Yên Mô

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin