Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Yên Mô

Thứ hai, 12/03/2018 | Đã xem: 89 | Nhận xét: 10

Ngày 7/3, Liên khối Công đoàn cơ sở huyện Yên Mô tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Yên Mô lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2023 và kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Tới dự và cổ vũ, động viên cho buổi Liên hoan có đồng chí Đinh Văn Hậu- Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Trọng Luận-Phó Bí thư Huyện ủy; các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đức Tuấn- Chủ tịch LĐLĐ huyện; tham dự Liên hoan văn nghệ có trên 100 đoàn viên công đoàn.

Đ/c Đinh Văn Hậu- PBT thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện;

đ/c Nguyễn Đức Tuấn- Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Liên hoan

Tham gia chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, ca ngợi quê hương đất nước và các tiết mục về truyền thống của tổ chức Công đoàn do chính các đoàn viên công đoàn biểu diễn.

Cùng với hoạt động trên, cả 5 công đoàn Liên khối đã và đang tích cực tham gia đóng góp các công trình, các sản phẩm, việc làm thiết thực chào mừng Đại hội công đoàn huyện lần thứ V, thể hiện trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, lao động toàn huyện đối với phong trào và hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các khối CĐCS

Kết thúc Chương trình “Liên hoan văn nghệ”, Ban Tổ chức đã trao tặng 01 Giải nhất: CĐCS cơ quan Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, 01 Giải nhì: CĐCS UBND huyện và 03 Giải ba: CĐCS Huyện ủy, CĐCS Khối Đoàn thể huyện và CĐCS Công Nông nghiệp; Ban Tổ chức cũng đã trao tặng các giải cá nhân gồm: 05 Giải A, 08 Giải B cho các đoàn viên công đoàn tham gia Liên hoan văn nghệ.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa góp phần nâng cao đời sống văn hóa cho đoàn viên công đoàn, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, lạc quan, thiết thực Chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Yên Mô lần thứ V, nhiệm kỳ 2018-2023./.

Minh Phượng – Trưởng Đài TT Huyện