Hôm nay, Thứ tư ngày 05/08/2020,

Liên đoàn Lao động huyện trao học bổng và cặp phao cho học sinh

Thứ hai, 28/08/2017 | Đã xem: 98 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 24/8, tại xã Yên Thái  Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Lễ trao học bổng và cặp phao cho các em học sinh trường Tiểu học Yên Thái và trường THCS Yên Thái từ Qũy Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam.

 

Dự buổi Lễ có các đồng chí: Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đỗ Hoàng Oanh –Trưởng Ban nữ công  LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Tuấn –Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Đỗ thị Hương –Phó Trưởng Ban dân vận huyện ủy; Ban giám hiệu trường Tiểu học , THCS Yên Thái và đại diện 30 em học sinh được nhận quà đã về dự đông đủ .

 

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quà cho các em

 

Năm học mới đã bắt đầu, các cấp các ngành, các dòng họ và gia đình trong cả nước đang tổ chức nhiều hoạt đông ý nghĩa nhằm động viên các em học sinh bước vào năm học mới đặc biệt là các em học sinh nghèo vượt khó .

 

Tại buổi lễ, Ban thường vụ LĐLĐ huyện đã trao 4 suất học bổng  mỗi xuất trị giá 500 nghìn và 100 chiếc cặp cho các em học sinh

 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các cấp công đoàn nhằm góp phần đảm bảo sự an toàn cho các em học sinh trong mùa mưa bão, giúp cho phụ huynh an tâm hơn mỗi khi con em mình đến trường. Đồng thời động viên các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện đạt được nhiều thành tích trong năm học mới./.

 

Lê Dung –Đài truyền thanh   

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

123765

Trực tuyến : 14

Hôm nay : 297

Hôm qua : 282