Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền bầu cử và tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn cơ sở

Thứ sáu, 01/04/2016 | Đã xem: 109 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thực hiện Kế hoạch của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình, Kế hoạch của Huyện ủy về tuyên truyền phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND  các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Chiều ngày 31/3/2016, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền về bầu cử và tập huấn nghiệp vụ Công đoàn cho cán bộ các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

 

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Lê Thị Mai Thủy- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Đoàn Thị Chiến- TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện; đại diện lãnh đạo các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

 

Các đại biểu dự hội nghị

 

 

Hội nghị được nghe đồng chí Lê Thị Mai Thủy- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh hướng dẫn, trao đổi về công tác tuyên truyền bầu cử như: giới thiệu những điểm mới của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND năm 2015; một số hỏi- đáp về bầu cử; những tiêu chuẩn của đại biểu; các bước hiệp thương tham gia bầu cử; những hành vi bị cấm trong bầu cử…và một số vấn đề trọng tâm cần lưu ý trong công tác bầu cử.

 

Đ/c Lê Thị Mai Thủy- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh

hướng dẫn, trao đổi tại hội nghị

 

 

Sau buổi tập huấn, các đơn vị sẽ triển khai đến Công đoàn cơ sở để giúp cử tri là  công đoàn viên tìm hiểu và thực hiện tốt các quy định của pháp luật về bầu cử./.

 

Thúy Hằng- Phòng Văn hóa & Thông tin

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin