Hôm nay, Chủ nhật ngày 09/08/2020,

Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016-2017

Thứ năm, 25/05/2017 | Đã xem: 85 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 24/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Mô phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016-2017. Dự  buổi Lễ có đồng chí Bùi Thị Khuyên- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Lương Văn Tự- Nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương, Chủ tịch Quỹ khuyến học học bổng WTO; đồng chí Lê Văn Toại- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; đồng chí Đinh Văn Hậu –Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện;  đồng chí Bùi Minh Đức - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thủ trưởng một số phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND, Chủ tịch Hội khuyến học các xã, thị trấn; các thầy, cô giáo và các em học sinh đạt nhiều thành tích trong năm học đã về dự .

 

Quang cảnh hội nghị

 

Năm học 2016-2017, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện tiếp tục triển khai, thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá theo theo định hướng phát triển năng lực học sinh; áp dụng nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Cùng với việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, công tác giáo dục mũi nhọn tiếp tục được ngành quan tâm, xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cũng được nhà trường và các bậc phụ huynh quan tâm, đầu tư. Trong năm, toàn huyện đã có 1.456 lượt học sinh tiểu học và THCS đoạt giải trong các cuộc thi cấp huyện và 164 học sinh đạt giải trong các cuộc thi cấp tỉnh, cấp quốc gia như thi Giải Toán và Vật lý qua Internet cấp tỉnh và cấp quốc gia từ lớp 1 đến lớp 9; thi giải Toán trên máy tính cầm tay Casio cấp tỉnh; cuộc thi Olympic tiếng Anh trực tuyến và Olympic tiếng Anh trên Internet, tài năng tiếng Anh cấp tỉnh, cấp Quốc gia…

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Minh Đức – Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích mà ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã đạt được, đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho ngành trong thời gian tới cần nâng cao chất lượng học sinh giỏi, tuyên truyền cho các tầng lớp nhân dân đặc biệt là đẩy mạnh phong trào khuyến học khuyến tài. Đối với các em học sinh cần tu dưỡng rèn luyện để luôn là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

 

Nhiều em học sinh đạt thành cao được trao thưởng tại buổi Lễ

 

Tại Lễ tuyên dương, UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 11 học sinh đạt thành tích cao trong hội thi, kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia và đạt giải nhất cấp tỉnh; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tặng giấy khen cho 11 đơn vị có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và trên 130 học sinh đạt giải nhì, ba, khuyến khích, huy chương bạc TDTT, giải B, C cuộc thi Giai điệu tuổi hồng trong năm học 2016-2017./.

Lê Dung – Đài truyền thanh Huyện

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin