Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Lễ tuyên dương giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2017-2018

Thứ năm, 31/05/2018 | Đã xem: 211 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng 30/5/2018, UBND huyện tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2017-2018. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Khuyên, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đinh Văn Hậu, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Trọng Luận, Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Trọng Thứ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện quỹ học bổng WTO, quỹ học bổng Tạ Uyên; đại diện các nhà trường và đông đảo thầy, cô giáo, các em học sinh có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng và dự thi HSG các cấp.

Đ/c Đinh Thị Thúy Ngần, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế” và các chương trình, kế hoạch của huyện về lĩnh vực giáo dục và đào tạo, năm học 2017-2018, ngành GD&ĐT huyện đã đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục mũi nhọn có những bước chuyển biến rõ nét.

 

Tại kỳ thi chọn HSG các môn Văn hóa lớp 9, huyện có 62/80 học sinh tham gia dự thi đạt giải, trong đó có 03 giải Nhất, 17 giải Nhì, 28 giải Ba và 14 giải Khuyến khích; toàn đoàn xếp thứ 2/8 huyện, thành phố. Phòng GD&ĐT huyện được Sở GD&ĐT tặng Cờ “Đơn vị đạt giải Nhì về phong trào bồi dưỡng HSG khối Phòng GD&ĐT năm học 2017-2018”.

 

Trong cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học. Phòng Giáo dục tổ chức cuộc thi cấp huyện với 28 dự án, chọn cử được 03 dự án tham gia dự thi cấp tỉnh. Kết quả cả 03 dự án đạt giải, trong đó có 02 giải Nhì và 01 giải Ba.

 

Các cuộc thi TDTT dành cho học sinh các trường trung học, đoàn tuyển TDTT huyện có 24 em dự thi cấp tỉnh ở 03 nội dung, kết quả có 19 em đoạt giải với 10 bộ huy chương gồm 01 bộ Huy chương Vàng, 01 bộ huy chương Bạc và 8 bộ Huy chương Đồng.

 

Bên cạnh đó, nhiều cuộc thi cấp quốc gia được phòng GD&ĐT huyện chỉ đạo các nhà trường, các địa phương quan tâm, triển khai thực hiện tốt. Tiêu biểu như cuộc thi giải Toán và Vật lý qua Internet cấp quốc gia, huyện đạt 1 giải Bạc, 4 giải Đồng, 4 giải Khuyến khích; 1 học sinh đạt giải Ba thi Đình cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt qua Internet. Cũng trong năm học, ngành giáo dục huyện đã tổ chức tốt Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS, giáo viên giỏi cấp Tiểu học, kết quả có 10 giáo viên được công nhận giáo viên giỏi cấp tỉnh.

 

 

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện và đại diện Quỹ học bổng WTO, quỹ học bổng Tạ Uyên

trao thưởng cho các giáo viên, học sinh giỏi năm học 2017-2018.

 

Tại lễ tuyên dương, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, đại diện Quỹ học bổng WTO, quỹ học bổng Tạ Uyên đã tặng giấy khen và phần thưởng cho các giáo viên đạt giải cao trong hội thi giáo viên giỏi các cấp và giáo viên có học sinh đạt giải cao trong kỳ thi HSG các cấp; các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và những học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi HSG cấp quốc gia, cấp tỉnh và cấp huyện./.

 

Phùng Luyên-Ban Tuyên giáo Huyện ủy

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin