Hôm nay, Thứ sáu ngày 07/08/2020,

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2018

Thứ tư, 21/02/2018 | Đã xem: 106 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 21/02/2018, (tức ngày mùng 6 Tết Nguyên đán Mậu tuất), UBND huyện tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Mậu Tuất năm 2018. Tới dự có đồng chí Mai Văn Tuất- TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần-  TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí  Đinh Văn Hậu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí  Lê Văn Huân- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Trọng Luận- Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang huyện; các thầy cô, giáo và đông đảo các em học sinh trường THCS Thị trấn Yên Thịnh đã về dự.

Đ/c Mai Văn Tuất- TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy

cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy trồng cây đầu xuân tại Sân vận động huyện

Tại Lễ phát động, huyện Yên Mô đã triển khai kế hoạch trồng cây tới tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn. Năm 2018, huyện Yên Mô phấn đấu trồng 100.000 cây các loại. Trong đợt ra quân này, toàn huyện phấn đấu trồng khoảng 50.000 cây các loại gồm cây ăn quả, cây lấy gỗ.  Để hoàn thành kế hoạch đó, Chủ tịch UBND huyện Yên Mô đề nghị các cơ quan, trường học, các doanh nghiệp có kế hoạch cụ thể trồng cây xanh trong khuôn viên đơn vị; các xã, thị trấn tổ chức trồng cây, trồng hoa dọc các trục đường, phát động nhân dân cải tạo vườn tạp... với phương châm “Trồng cây nào, sống cây đó”. Tết trồng cây đầu năm mới là hoạt động thường niên nhằm tạo cảnh quan xanh sạch đẹp và cải thiện môi trường sinh thái. Đồng thời đây cũng là việc làm theo lời Bác Hồ dạy “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể đã trồng cây xanh tại khu vực sân vận động trung tâm huyện.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm quan một số mô hình kinh tế cho hiệu quả cao

Sau Lễ phát động Tết trồng cây, nhân dịp đầu xuân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã tổ chức đi tham quan một số mô hình kinh tế cho hiệu quả cao như mô hình nuôi trạch sụn tại xã Yên Hòa; mô hình trồng khoai tây tại xã Yên Thái và mô hình trồng chuối Tây Thái Lan tại xã Yên Từ….

Thu Hương – Đài Truyền Thanh Huyện

Quản lý văn bản

Độ ẩm:

Gió:

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?