Lễ phát động Chiến dịch “Thanh niên Tình nguyện hè” năm 2017

Thứ hai, 19/06/2017 | Đã xem: 90 | Nhận xét: 10

Vừa qua, tại  trụ sở UBND thị trấn Yên Thịnh, Ban thường vụ Huyện đoàn Yên Mô tổ chức Lễ phát động Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” năm 2017. Dự Lễ phát động có đồng chí Hoàng Ngọc Hòa- Phó Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình; đồng chí Đinh Văn Hậu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo thị trấn Yên Thịnh  và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn các xã, thị trấn.

Đ/c Hoàng Ngọc Hòa- Phó Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình và đ/c  Đinh Văn Hậu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại buổi Lễ

Trong “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè” năm nay, Ban Thường vụ Huyện đoàn tập trung triển khai các hoạt động thiết thực, cụ thể như: dọn vệ sinh môi trường, xây dựng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”, tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chung tay xây dựng nông thôn mới…Qua đó tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong việc tập hợp đoàn kết sức mạnh của đoàn viên, thanh niên đối với việc tham gia phát triển kinh tế xã hội, vì cuộc sống cộng đồng tại địa phương.

Cũng tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo Tỉnh đoàn Ninh Bình đã trao 10 xuất quà cho 10 em học sinh trên địa bàn thị trấn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Ngoài ra Ban thường vụ Huyện đoàn trao tặng 20 triệu đồng  được trích từ  quỹ “ Thắp sáng ước mơ của tuổi trẻ Yên mô” cho gia đình em học sinh Phạm Thị Vẻ- Tổ dân phố Bồ Vy, thị trấn Yên Thịnh để hỗ trợ cho gia đình em xây nhà ổn định cuộc sống.

Các đoàn viên thanh niên tham dự buổi Lễ

Ngay sau Lễ phát động, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên ra quân khơi thông dòng chảy, dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn thị trấn Yên Thịnh./.

Thu Hương- Đài truyền thanh huyện